Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Liên kết
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 84
Quý 2 : 193
Năm 2022 : 560
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hàng năm, đến dịp rằm tháng Tám, các em thiếu nhi lại nô nức đón một mùa Trung thu, mùa trăng tròn, các em có dịp gặp được chú Cuội và chị Hằng cùng tâm sự và mong được chú Cuội, chị Hằng tặng những món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

Tết Trung thu là dịp để các em thiếu nhi được thưởng thức những chiếc bánh Trung thu hay tung tăng vui đùa cùng các bạn với những chiếc đèn xinh xắn. Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi giao lưu học hỏi lẫn nhau, động viên tinh thần học tập nhân dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu. Ngày 30/10/2020 Trường tiểu học Phổ Thuận tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, đây cũng là dịp để các cô chú thể hiện sự quan tâm đến các em.

Chương trình lễ hội trăng rằm đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ rất nhiều của Đoàn thanh niên Khối Đảng - Ủy ban nhân dân – Đoàn thanh niên xã Phổ Thuận. Những suất quà nhỏ gồm bánh kẹo, lồng đèn... tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tuổi trẻ Đoàn khối, các doanh nghiệp đến các em nhỏ, để lại những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ, và phần nào tạo niềm vui cho các các bạn nhỏ. Ngoài những phần quà, các em còn được tham gia làm lồng đèn, xem phần trình diễn của chị Hằng xinh xắn cùng chú Cuội đáng yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Điều hành tác nghiệp
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử