Sổ liên lạc điện tử
Cùng nhau tranh tài
Liên kết
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 84
Quý 2 : 193
Năm 2022 : 560
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

       Ngày 19/9, Trường Tiểu học Phổ Thuận phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông - Công an thị xã Đức Phổ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nhằm hưởng ứng Tháng hành động về ATGT năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức vào tháng 9.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

        Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông đã thông tin tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua; phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: sang đường, đi bộ an toàn, không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách và cung cấp tài liệu, hình ảnh minh họa về pháp luật giao thông… Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.
         Được biết, trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường Tiểu học Phổ Thuận luôn chú trọng công tác tuyên truyền về ATGT cho học sinh. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về ATGT được lồng ghép vào các bài trong môn học đạo đức và các buổi ngoại khóa như: chào cờ, hoạt động ngoài giờ, sinh hoạt Đội…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Điều hành tác nghiệp
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử