Cùng nhau tranh tài
Quý 4 : 183
Năm 2020 : 2.096

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỔ THUẬN

Hòa chung với không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, trường Tiểu học Phổ Thuận vui mừng chào đón 93 bông hoa mới. Chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt ngôi trường Mầm non, tạm biệt những món đồ chơi để bước vào mái trường Tiểu học.

Nối tiếp chương trình là phần văn nghệ chào mừng khai giảng.

Tiếp theo chương trình là buổi lễ chào cờ

Năm học 2020-2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đức Phổ cùng sự thống nhất của cấp ủy HĐND, UBND  xã Phổ Thuận, sáng nay, ngày mùng 5 tháng 9, cùng với học sinh cả nước thầy và trò trường Tiểu học Phổ Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng và đánh trống khai giảng năm học mới.

Phần phát bổng cho học sinh nghèo vượt khó.