Cùng nhau tranh tài
Quý 4 : 244
Năm 2020 : 2.157

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Phổ Thuận đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 124 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Vì trong thời gian dịch Covid kéo dài nên dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra trong từng lớp theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được côTổng phụ trách đội cùng giáo viên chủ nhiệm lớp trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: