Cùng nhau tranh tài
Quý 4 : 183
Năm 2020 : 2.096

CHƯƠNG TRÌNH NUÔI HEO ĐẤT GÂY QUỸ

Đây là hai chương trình được trường Tiểu học Phổ Thuận tổ chức thực hiện hàng năm nhằm giáo dục học sinh thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Cứ mỗi năm học 559 học sinh của trường cùng các thầy cô giáo tích cực gom góp ve chai để giúp đỡ các bạn học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần này, mỗi đợt trường đã gom được vài chục kg ve chai là những lon nước ngọt, giấy báo cũ, các vật dụng cũ được những em học sinh giữ lại để góp cho trường.

Thông qua chương trình, nhà trường muốn giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, việc đi gom nhặt ve chai sẽ giúp học sinh ý thức được tinh thần tiết kiệm và tinh thần đoàn kết.